Tin tức

Tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Không gian văn phòng là nơi nhân viên, giám đốc dành 1/3 thời gian trong tổng thời gian để hoạt động là làm việc. Chính vì thể mà có một văn phòng đẹp không gian mở là điều mà các hầu hết mọi công ty luôn hướng tới. Ngày hôm nay, My House Luxury xin gửi đến bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại nhất

Lợi ích của thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng công ty giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn, những giá trị về thương hiệu và tinh thần cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. Những lợi ích cụ thể của việc sở hữu không gian văn phòng đẹp và chuyên nghiệp như sau:

Khẳng định hình ảnh của công ty trên thị trường

Việc giới thiệu hình ảnh văn phòng công ty cũng là một trong những phương pháp để quảng bá doanh nghiệp. Đây là giải pháp giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đối tác, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, tin tưởng khi hợp tác với đơn vị có quy mô lớn, chuyên nghiệp.

Diện mạo của doanh nghiệp được đầu tư, thiết kế chỉn chu sẽ giúp tăng giá trị thương hiệu và sự uy tín của công ty. Nếu công ty của bạn làm về lĩnh vực quảng cáo nhưng văn phòng lại thiết kế một cách quá đơn giản với các tông màu hết sức bình thường, không có gì ấn tượng thì chắc chắn sẽ có tác động tới những giá trị bạn mang lại phía sau.

Tăng hiệu suất công việc, tăng sự gắn bó của nhân viên

Không ai cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một không gian văn phòng bừa bộn, chật hẹp, nghèo nàn về cơ sở vật chất. Nhân viên cảm thấy tù túng, bí bách và dễ nhàm chán với các tiện ích kém chất lượng.

Tuy nhiên, ngược lại, nếu nội thất văn phòng làm việc được thiết kế đẹp, khoa học và đầy đủ tiện ích chắc chắn sẽ tăng khả thích thú và thu hút nhân viên. Đồng thời hiệu suất công việc sẽ ngày càng tăng lên, công ty ngày một phát triển hơn.

Thúc đẩy doanh số qua diện mạo công ty

Sự thành công của một công ty phụ thuộc vào hình ảnh và khả năng làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, môi trường cũng có tác động đáng kể đến hình ảnh và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả của nhân viên. Do đó, một văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp có thể giúp tăng lợi nhuận của công ty.

Mặc dù việc thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho công ty, nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ các vấn đề như nguồn vốn hiện có của công ty và lợi nhuận thu được sau đó. Nếu bạn tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế nội thất mà không đạt được kết quả như mong đợi, thì đó là một khoản chi phí không đáng bị đánh đổi.

Khơi gợi động lực, cảm hứng làm việc cho nhân viên

Nếu không đáp ứng được công năng sử dụng hiệu quả, việc ngồi trong văn phòng suốt 8 giờ sẽ gây căng thẳng và mệt mỏi cho nhân viên. Tuy nhiên, một nội thất văn phòng đẹp, hiện đại có thể mang lại cảm giác thoải mái và tăng hiệu quả công việc cho nhân viên.

Sự thẩm mỹ và sáng tạo là yếu tố không thể thiếu trong các văn phòng đẹp và hiện đại. Chúng có vai trò khơi nguồn cảm hứng cho nhân viên và thúc đẩy năng lượng và sự nhiệt huyết của họ để tạo ra những ý tưởng độc đáo và hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khắc ghi ấn tượng tích cực cho doanh nghiệp

Nơi làm việc không chỉ đơn thuần là môi trường sản xuất mà còn là điểm đến của khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Vì vậy, có một không gian văn phòng đẹp, hiện đại và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được một ấn tượng vô cùng tích cực.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Muốn tạo nên điểm nhấn văn phòng công ty, bạn có thể xem xét tham khảo bằng cách bố trí thi công nội thất văn phòng dựa vào các yếu tố như:

Phù hợp với hình ảnh công ty

Thiết kế nội thất văn phòng chính là việc đảm bảo bộ mặt của công ty do vậy lưu ý về màu sắc, biểu tượng hay tính phong thủy. Các yếu tố cần tạo sự liên kết chặt chẽ giữa toàn bộ nhân viên và khách hàng tại công ty.

Phân chia không gian khu vực phòng ban hợp lí

Việc thiết kế văn phòng đảm bảo bố trí không gian khu vực nội thất thoải mái nhất cho từng thành viên trong công ty. Tùy theo nhu cầu khách hàng việc thiết kế sẽ tạo ra những không gian khác nhau.

Các hạng mục thiết kế nội thất cần bố trí trong văn phòng như khôn gian vận hành, không gian tiếp khách, không gian nhân sự, khu vực phòng làm việc giám đốc, tủ hồ sơ của phòng dự án,… từng khu vực phù hợp với diện tích các phòng ban và số lượng nhân viên.

Diện tích văn phòng

Thiết kế diện tích phòng làm việc đẹp cần đảm bảo việc nắm được không gian dự kiến ban đầu dựa vào số lượng thành viên, không gian khu vực văn phòng. Nên tổ chức không gian phù hợp tạo được cảm hứng làm việc cho nhân viên trong công ty.

Ánh sáng

Văn phòng là nơi hoạt động thường xuyên của mọi người trong công ty chính vì vậy ánh sáng trong không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mắt của mọi người vì vậy cần đảm bảo đủ yếu tố ánh sáng để mang lại không gian làm việc năng động cũng như đảm bảo được sức khỏe mắt cho các thành viên.

Ưu tiên văn phòng thoáng đãng nếu có cửa sổ kính thì ưu tiên cửa sổ kính và ánh sáng tự nhiên. Không gian văn phòng thông thoáng sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho nhân viên trong công ty.

Màu sắc

Mỗi gam màu sẽ có những tác dụng khác nhau ảnh hưởng một phần đến cảm xúc và hiệu suất làm việc. Nên bố trí màu sắc tươi trẻ, hài hòa nhằm tăng hiệu suất làm việc cho từng nhân viên.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng Giám Đốc

Trong một công ty, khu vực phòng giám đốc luôn khác biệt và nổi trội hơn so với các vị trí khác; là nơi làm việc của lãnh đạo nên khi thiết kế nội thất văn phòng thì phòng giám đốc bao giờ cũng được chú trọng hơn nhiều

Bởi đây cũng là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt quan trọng với khách hàng lớn của công ty, nên không gian này cần sự riêng tư và sang trọng. Mọi vật dụng trong phòng cũng được bố trí cẩn thận vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa hợp phong thủy.

Bàn làm việc trong phòng giám đốc thường dùng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, có kích thước lớn để thể hiện quyền lực và tăng độ sang trọng cho không gian. Ghế làm việc phải lớn và được bọc da êm ái, với nhiều chức năng phù hợp tạo sự thoải mái nhất.

Khu vực phòng giám đốc thường sẽ rất rộng rãi, nên các khu vực trống thường sẽ được sắp xếp thêm một bộ bàn ghế sofa để nghỉ ngơi hoặc tiếp khách. Tóm lại, khi thiết kế nội thất văn phòng cần đáp ứng được các yêu cầu về sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Thiết kế nội thất văn phòng đối với quầy lễ tân

Quầy lễ tân được đặt tại nơi đầu tiên của công ty, nơi mà đa số mọi người đều sẽ đi qua và là nơi đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

Vậy nên, khi thiết kế khu vực quầy lễ tân cần chú ý sao cho phần logo thương hiệu của công ty cần được làm nổi bật dễ dàng thu hút chú ý của người khác, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực này. Đặc biệt, với những công ty có diện tích lớn thường sẽ được thiết kế thêm khu vực bàn ghế chờ dành cho khách hàng ngồi và nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất khu vực làm việc của nhân viên

Nhân viên là nguồn nhân lực chính để tạo ra sản phẩm cho công ty, vì vậy cần tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và năng suất là những gì chủ doanh nghiệp mong muốn. Một không gian làm việc được thiết kế đồng bộ, mang tính trẻ trung, được trang bị đầy đủ công năng cần thiết như kệ, tủ,… nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của nhân viên.

Đối với bàn làm việc của nhân viên sẽ có kích thước trung bình và ghế có thể điều chỉnh độ cao thoải mái phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt, xu hướng thiết kế văn phòng phong cách mở cũng là một giải pháp mới giúp tối ưu được diện tích và tăng tính kết nối giữa mọi người với nhau hơn.

Ngoài ra, trong các thiết kế nội thất ngày nay sẽ ưa chuộng đưa cây xanh với kích thước và hình dáng thích hợp để không làm mất thẩm mỹ mà còn tạo không gian xanh cho nơi làm việc thêm tươi sáng.

Thiết kế nội thất cho khu vực chức năng khác

Phụ thuộc vào đặc điểm của mỗi không gian, diện tích cũng như nhu cầu của chủ doanh nghiệp, mà công ty có thể bố trí thêm các loại phòng chức năng phù hợp như khu vực hành lang, nơi giải trí, pantry,… Đối với khu vực chức năng này, có thể bố trí đơn giản hơn và đáp ứng đầy đủ các công dụng cần thiết, nhưng vẫn có thể biến các không gian này thành điểm nhấn cho văn phòng.

Địa chỉ thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Trong vô vàn những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay thì Nội Thất My House luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công văn phòng làm việc uy tín nhất – cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất

Những lý do bạn nên lựa chọn Nội Thất My House:

• My House có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các dự án nội thất văn phòng

• Chúng tôi hiểu rõ lĩnh vực, tiếp cận xu hướng mới, mang đến những ý tưởng phù hợp cho văn phòng công ty của bạn.

• Thiết kế văn phòng chú trọng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng

• Đảm bảo hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp rõ ràng.

• Phân chia không gian một cách hợp lý.

• Các gói thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp.

• Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng rõ ràng, nhiều ưu đãi. Thi công nội thất văn phòng đúng như đơn giá.

• Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế – thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với Nội Thất My House để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988.994.655 – 0933.359.808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: thietkenoithatluxury.vn

MSDN: 0109103109