Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kiến Trúc Nội Thất My House được thành lập từ năm 2005, đã thực hiện hàng nghìn công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nắm bắt những xu hướng mới và luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhằm đem đến một không gian nội thất hoàn hảo và chất lượng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất

Tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc

Xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất 

Cải tạo, sửa chữa nhà, nội thất

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm & sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất. MY HOUSE luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức, rõ ràng, công bằng, không có thành kiến hoặc phân biệt đối xử.

SỨ MỆNH

Cung cấp những dịch vụ chất lượng mang đến giá trị gia tăng không đo đếm được cho khách hàng. Xây dựng cho xã hội những công trình với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tiến độ, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

Đảm bảo tiến độ, chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển bền vững của chúng tôi. Đồng thời mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

Sáng tạo

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến để nâng cao chất lượng. Mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Nỗ lực

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chuyên nghiệp

Công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm, trình độ cao để thi công các công trình với chất lượng tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MY HOUSE LUXURY?

✔️ Xưởng sản xuất nội thất 6000m2: Sở hữu 2 nhà máy sản xuất với máy móc, trang thiết bị hiện đại và có quy mô lên tới 6000m2. Nhà máy sản xuất hợp tác với gần 20 đơn vị nội thất lớn nhỏ tại miền Bắc.

✔️ Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, mang lại không gian nội thất hoàn hảo nhất cho từng công trình.

✔️ Sản phẩm nội thất chất lượng: Khách hàng sẽ nhận được những món đồ nội thất với vẻ đẹp hoàn mỹ và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Bởi tất cả các quy trình từ thiết kế đến thi công đều được thực hiện đồng bộ, nhất quán và cam kết sử dụng nguyên liệu gỗ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

✔️ Hạn chế chi phí phát sinh: Mỗi dự án thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn dự toán và kiểm soát tất cả mọi chi phí, nhằm hạn chế chi phí phát sinh. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC