Tin tức

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Thi công nội thất trọn gói là một quá trình tổng hợp, bao gồm từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, thi công và hoàn thiện các chi tiết nhỏ nhất. Qua quá trình này, không chỉ tạo ra một không gian sống đẹp mắt và chức năng, mà còn thể hiện sự tinh tế và phong cách riêng của chủ nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Việc nắm rõ các hạng mục có trong một gói thi công nội thất trọn gói sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Đồng thời có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng, có liên quan đến hệ thống điện, nước sử dụng trong nhà. Cụ thể, dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm:

Tiến hành khảo sát thực tế công trình

Việc khảo sát công trình nhà ở có ý nghĩa rất quan trọng. Mọi bản vẽ thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng của công trình. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, đơn vị, công ty tổng thầu sẽ cho nhân viên xuống công trình và tiến hành đo đạc diện tích, các ngóc ngách xung quanh ngôi nhà, lên ý tưởng và tính toán sơ lược những vấn đề cần triển khai.

Chủ nhà sẽ rất khó nắm bắt được những điều này bởi vì chỉ có những người đã có kinh nghiệm chuyên môn cao, thấu hiểu được sự hòa hợp giữa phần bê tông ngôi nhà và phần nội thất mới có thể vạch ra được những phương án hiệu quả. Sau các bước khảo sát sơ lược, nhân viên công ty sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

Bắt đầu thống nhất bản vẽ thiết kế 3D

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh (bản vẽ 3D) phù hợp với thực trạng hiện tại của công trình và nhu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án cho gia chủ chọn lựa và tìm ra được bản thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của mình. Đây là trong trường hợp gia chủ chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói.
Nếu khách hàng đã có bản vẽ 3D từ 1 đơn vị khác, thì ở giai đoạn này, chủ nhà và đơn vị thi công phải dành thời gian ngồi lại cùng nhau để xem xét bản vẽ có khả thi không, cũng như bên thi công có đáp ứng được 100% như bản vẽ 3D không và tiến hành duyệt vật liệu, thống nhất ý kiến để đi đến các công đoạn tiếp theo.

Hồ sơ kỹ thuật

Hồ sơ kỹ thuật 2D là bản vẽ giúp cho việc thi công được dễ dàng và chính xác nhất. Dựa theo các thông số điện, nước, trần, tường, sàn, kích thước đồ gỗ, đồ nội thất mà đơn vị thi công sẽ triển khai đúng theo bản vẽ.

Dự trù ngân sách, lập kế hoạch công việc thi công

Từ khối lượng công việc đã được thể hiện trong bản vẽ kỹ thuật 2D, đơn vị thi công nội thất trọn gói sẽ tính toán tất cả các chi phí (bao gồm cả chi phí liên quan và chi phí phát sinh) thành một bảng dự toán chuẩn chỉ và gửi cho khách hàng ký duyệt. Sau đó hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ tiến độ, thời gian thực hiện và thời gian bàn giao cũng như chế độ bảo hành sau thi công.

Thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế

Phần quan trọng cũng như chiếm nhiều thời gian nhất đó chính là khâu thi công nội thất. Đây cũng là phần yêu cầu chủ nhà phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi công đoạn được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công thường bao gồm:
– Thi công phần thô
Đây là giai đoạn có liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì vậy phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề thật chắc chắn mới có thể đảm nhận được phần này. Trong thi công phần thô sẽ bao gồm phần tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Phần này chủ nhà đặc biệt phải luôn nghe theo hướng dẫn của đơn vị thi công vì yếu tố kỹ thuật trong phần này rất cao, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho cấu trúc bị hư hại.
– Thi công phần trang trí:
Đây là giai đoạn chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Các công ty thi công nội thất trọn gói cũng sẽ rất tôn trọng ý kiến chủ nhà để có thể mang lại một không gian ưng ý nhất. Tất nhiên đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn khách hàng chọn các loại màu sơn, chất liệu nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.​

Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng trong thi công nội thất trọn gói đó chính là vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

Kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói bạn nên biết

Lựa chọn vật liệu trong thiết kế và thi công nội thất

Theo kinh nghiệm thi công nội thất được chia sẻ, bạn nên quan tâm đến chất liệu nội thất sử dụng cho công trình. Trên thị trường hiện nay có đa dạng vật liệu khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Mỗi chất liệu tôn lên vẻ đẹp của loại nội thất tương ứng. Ví dụ như kính giúp cho không gian rộng rãi, gỗ mang lại sự ấm áp và gần gũi. Ngoài ra, bạn có thể chọn nội thất làm từ thép, nhựa, đồ giả da,…

Tìm đơn vị cung cấp nội thất uy tín

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn nên chọn các công ty nội thất uy tín để đảm bảo thi công công trình phù hợp mong muốn. Hãy ưu tiên chọn các dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và xưởng sản xuất nội thất riêng biệt. Các dịch vụ uy tín thường minh bạch giá cả, đảm bảo thi công đúng tiến độ và không đội giá. Ngoài ra, họ cũng bám sát ý tưởng ban đầu, mang đến công trình hoàn thiện đúng cam kết.

Xác định chi phí thi công và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trước khi thi công, tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ chi phí. Không phải dịch vụ nào giá rẻ cũng chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu cẩn thận các dịch vụ trên thị trường để có sự cân nhắc, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công phù hợp. Nếu ngân sách dồi dào, bạn có thể bỏ ra ngân sách nhiều hơn để thiết kế được không gian sang trọng, ưng ý.

Lựa chọn đơn vị công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Để thiết kế thi công nội thất chất lượng, giá tốt và chuyên nghiệp, bạn nên chọn các công ty uy tín. Yếu tố kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của họ giúp hoàn thiện nên công trình có phong cách, màu sắc và không gian đúng ý gia chủ.

Làm thế nào để biết đâu là công ty uy tín? Đó phải là công ty có kinh nghiệm lâu năm, đảm nhận nhiều dự án lớn, nhận nhiều giải thưởng và cung cấp quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát cách thể hiện của kiến trúc sư – người mang tinh thần đại diện cho các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

Xác định thời gian chuyển đến

Nếu thi công nội thất cho văn phòng hay cửa hàng mới, bạn nên xác định rõ mốc thời gian sẽ dọn đến để đơn vị thiết kế biết rằng “deadline” của họ là khi nào. Bởi quá trình thi công nội thất gồm nhiều công đoạn khác nhau. Nếu cần chuyển đến gấp, bạn nên thương thảo để kiến trúc sư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện bản vẽ, sản xuất nội thất và lắp đặt.

Lựa chọn gói thi công thiết kế hợp lý

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất thường cung cấp 2 gói dịch vụ chính là thi công theo hạng mục và thi công trọn gói. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn thi công trọn gói vì dịch vụ bạn thuê sẽ làm mọi khâu từ A → Z. Ngược lại, thi công từng phần như làm phòng giám đốc, phòng họp, quầy lễ tân,… sẽ tốn kém nhiều tiền hơn.

Trao đổi các vấn đề trước khi thi công

Trước khi đơn vị bắt tay vào thi công, cần thống nhất về thời gian hoàn thiện, về chất liệu nội thất và chính sách bảo hành bảo dưỡng.

My House Luxury – Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín

My House Luxury – Một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin rằng luôn đem tới những mẫu đẹp với mức phí thiết kế hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu một sự thay đổi thiết kế ấn tượng về phong cách, sử dụng chất liệu cao cấp cho không gian sang trọng và phong cách. Từ đó, chúng tôi tạo ra những công trình nhà ở đẹp, hiện đại và tiện nghi với mức đầu tư hợp lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: My House cam kết thực hiện thiết kế theo đúng quy trình chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Sau quá trình hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và thi công, đảm bảo thời gian như cam kết trong hợp đồng.

Giá dịch vụ minh bạch, rõ ràng trước khi thi công: Không chỉ có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, My House sẽ đưa ra chi phí thi công nội thất đa dạng nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không mất thêm các khoản chi phí như thiết kế, bảo trì khi sử dụng dịch vụ ở đây, vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có không gian sống chất lượng.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Với tinh thần nhiệt huyết, cực kỳ trách nhiệm và sáng tạo, đội ngũ nhân viên tại My House luôn sẵn sàng nhận mọi dự án thiết kế từ đơn giản tới phức tạp, mang lại căn nhà như mong ước của khách hàng. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, trang bị máy móc tối tân nhất, My House tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm từ khách hàng.

Đặt chất lượng dự án lên hàng đầu: My House đặt tiêu chí về tiến độ dự án lên hàng đầu, đảm bảo hoàn thành một công trình thiết kế trong vòng 7 – 30 ngày. Do đó, chi phí của dịch vụ luôn được đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, My House cam kết thực hiện như trong hợp đồng và sẽ tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

My House Luxury là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo bài bản cùng đội kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như mong ước. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho tổ ấm của mình cũng như 1 đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với My House Luxury để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988.994.655 – 0933.359.808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: thietkenoithatluxury.vn

MSDN: 0109103109