Phong thủy

Hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thuỷ

Chọn được hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Vậy, cần lựa chọn hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý sao cho phù hợp, tốt cho phong thủy. ? Cùng My House Luxury tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984
Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ tuổi 1984 hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà tuổi 1984 nam mạng

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp gia chủ nam thu hút tài lộc, gặp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển tốt trên con đường sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu của chủ nhà ngày càng bền vững, không phai nhòa theo thời gian.
  • Hướng Tây (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp gia chủ ngày càng thành công trong cuộc sống, đặc biệt là may mắn trong việc thi cử.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y): Nam tuổi Giáp Tý chọn hướng nhà này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe và sống trường thọ.

Hướng nhà tuổi 1984 nam nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Hướng nhà tuổi 1984 nữ mạng

  • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Giúp gia chủ nữ tuổi Giáp Tý cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
  • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Mang đến sức khỏe tinh thần tốt, giúp gia chủ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, gặp may mắn trong thi cử.
  • Hướng Tây (Diên niên): Hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.
  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng nhà này sẽ thu hút vận khí tốt lành và may mắn, mang lại thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, những người sinh năm 1984 nên tránh các hướng nhà tương khắc, bao gồm hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Nam (Họa hại), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông (Lục sát). Điều này giúp đảm bảo ngôi nhà có vận khí tốt và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu có thể tác động đến sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Cách bố trí không gian nhà ở theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng cửa chính theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ sinh năm 1984, có quẻ mệnh Tây Tứ mệnh, Hướng cửa chính phù hợp là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đồng thời tránh các hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc, vì chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình.

Nếu không thể thay đổi hướng cửa chính, gia chủ có thể cân nhắc xây dựng cửa phụ trong nhà theo hướng tương sinh với tuổi Giáp Tý (năm 1984). Ngoài ra, hãy sử dụng thảm có màu tương sinh với tuổi Giáp Tý như màu vàng hoặc nâu có thể giúp trấn áp tà khí và cải thiện phong thủy cho không gian sống.

Trong trường hợp căn hộ chung cư, hướng cửa chính thường được xác định bằng hướng ban công, nên gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn căn hộ có hướng ban công phù hợp với tuổi của mình.

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn vị trí phòng khách thuộc các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây sẽ giúp ngôi nhà gia tăng vận khí tốt, thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, sử dụng màu trắng – hợp mệnh Kim làm tone màu chủ đạo cho phòng khách. Những gam màu nhẹ nhàng, tinh tế sẽ mang đến cảm giác tươi sáng, sạch sẽ và đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Gia chủ 1984 nên chọn phòng khách hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây
Gia chủ 1984 nên chọn phòng khách hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý

Nam tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn hướng Tây Nam (cung Thiên Y), Tây Bắc (cung Sinh Khí), Đông Bắc (cung Diên Niên) hoặc Tây (cung Phục Vị) để đặt giường ngủ.

Còn nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn hướng Tây Bắc (cung Thiên Y), Tây Nam (cung Sinh Khí), Tây (cung Diên Niên) hoặc Đông (cung Phục Vị) để đặt giường ngủ.

Trong đó, cung Thiên Y thường được xem là lựa chọn tốt nhất để bố trí giường ngủ, vì nó giúp cải thiện sức khỏe, giảm trừ bệnh tật. Gia chủ đặt giường theo hướng này sẽ có được giấc ngủ ngon và gặp được may mắn trong cuộc sống.

Gia chủ 1984 nên ưu tiên đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây 
Gia chủ 1984 nên ưu tiên đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây

Hướng bàn làm việc theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên lựa chọn đặt bàn làm việc tại các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây để thu hút nhiều phúc khí, việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái nhiều thành công.

Ngoài ra, gia chủ không bố trí bàn làm việc có cửa sổ phía sau hoặc đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Theo quan niệm phong thủy, những vị trí này thường gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần, hiệu suất làm việc của người tuổi Giáp Tý.

Bên cạnh đó, nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn với các màu vàng hoặc trắng. Những màu này tương sinh và tương hợp với tuổi Giáp Tý, mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Gia chủ 1984 nên ưu tiên đặt phòng làm việc theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây 
Gia chủ 1984 nên ưu tiên đặt phòng làm việc theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Hướng phòng thờ tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên bố trí khu vực thờ cúng theo hướng chính của nhà ở, bao gồm các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc.

Phòng thờ là nơi linh thiêng, do đó gia chủ cần tránh đặt phòng thờ theo các hướng tương khắc, để hạn chế những tác động không tốt đến sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Gia chủ Giáp Tý nên bố trí phòng thờ tại các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc
Gia chủ Giáp Tý nên bố trí phòng thờ tại các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc

Hướng phòng vệ sinh theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Phòng vệ sinh là nơi có thể sản sinh nhiều âm khí không tốt cho sức khỏe của gia đình. Vì vậy, gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt phòng vệ sinh tại các hướng xấu như Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng tốt, nhằm hạn chế những tác động tiêu cực có thể xảy ra trong ngôi nhà.

Gia chủ nên đặt phòng vệ sinh tại các hướng xấu như Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng tốt
Gia chủ nên đặt phòng vệ sinh tại các hướng xấu như Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về hướng tốt

Tuyệt đối không nên đặt phòng vệ sinh ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc đối diện cửa chính, vì điều này có thể ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà và ngăn chặn hấp thu vận khí tốt. Một vị trí khác mà gia chủ cần tránh là đặt phòng vệ sinh đối diện với khu vực bếp, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài chính và hạnh phúc của gia đình.

Trên đây là các hướng nhà tuổi 1984 hợp phong thuỷ. Hy vọng có thể giúp bạn biết cách sắp xếp các không gian phong thủy hợp với tuổi của mình, mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988.994.655 – 0933.359.808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: thietkenoithatluxury.vn

MSDN: 0109103109